Chú rể bật khóc trong đám cưới, biết lý do ai cũng thương cảm – Tin tức mới cập nhật.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức xã hội hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết chủ đề Chú rể bật khóc trong đám cưới, biết lý do ai cũng thương cảm trong chuyên mục đời sống xã hội, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Chú rể bật khóc trong đám cưới, biết lý do ai cũng thương cảm | Bảng tin thời sự mới mỗi ngày.

Chú rể đã rơi nước mắt bên cạnh cô dâu vì đám cưới không được tham dự do lệnh hạn chế đi lại đối với dịch COVID-19.

Theo clip được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc, chú rể họ Lý và cô dâu họ Lý được tổ chức tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Nó gần đây đã nổi lên như một trong những điểm nóng mới cho đại dịch COVID-19 ở Trung Quốc trong những tuần gần đây. Để ngăn chặn làn sóng dịch nhanh chóng, chính quyền tỉnh Hà Bắc đã buộc phải ra lệnh hạn chế đi lại và kiểm tra hàng loạt. Vì vậy, đám cưới diễn ra khá rầm rộ, nhiều người thân, bạn bè không có mặt.

Trên sân khấu, cô dâu họ Lý và cô dâu họ Shi đứng trên sân khấu, nhìn nhau với ánh mắt trìu mến. Bất ngờ chú rể họ Lý bật khóc vì cảm thấy có lỗi vì đã không thể mang đến một cuộc hôn nhân trọn vẹn và viên mãn cho cô dâu của mình. Dù được người phụ nữ đứng cạnh nhưng chú rể họ Lý cũng không cầm được nước mắt.

Chú rể bật khóc trong đám cưới dù biết vì sao được mọi người yêu mến - Ảnh 1

Chú rể xin lỗi cô dâu vì không có khách dự tiệc cưới.

Thấy chồng động lòng, Shi vội lau nước mắt và an ủi. Anh nắm lấy tay em như thể hiện sự ủng hộ và thấu hiểu.

Mặc dù không có khách mời nào tham dự đám cưới, ông Li và bà Shi cho biết họ đã nhận được hàng loạt tin nhắn chúc mừng từ cư dân mạng sau khi đoạn clip ngắn trở nên phổ biến trên mạng xã hội.

– “Dù gia đình và bạn bè có thể không có mặt nhưng chúng tôi xin gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền lâu.

– Cả nước chúc phúc cho hai bạn. Luôn luôn hạnh phúc.

– Chúc hai vợ chồng luôn hạnh phúc, cùng nhau vượt qua đại dịch COVID-19 ”.

Việt Hương (Thứ tự)Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Chú rể bật khóc trong đám cưới, biết lý do ai cũng thương cảm rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức xã hội khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Chú rể bật khóc trong đám cưới, biết lý do ai cũng thương cảm

#Chú #rể #bật #khóc #trong #đám #cưới #biết #lý #cũng #thương #cảm.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: www.doisongphapluat.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *