Chia sẻ mật khẩu Wi-Fi dễ dàng hơn với Android 12 – Tin tức công nghệ mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức khoa học công nghệ mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết công nghệ chủ đề Chia sẻ mật khẩu Wi-Fi dễ dàng hơn với Android 12 trong chuyên mục tin công nghệ, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Chia sẻ mật khẩu Wi-Fi dễ dàng hơn với Android 12 | Tin tức khoa học và công nghệ mới nhất.

Google đang phát triển Android 12 với nhiều tính năng mới thú vị. Một trong số đó là tính năng “Chia sẻ ở gần”, cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi từ xa. Tính năng này tương tự như AirDrop của Apple. Về cơ bản, nó cho phép người dùng Android chia sẻ ảnh, video, ứng dụng từ Google Play, … giữa các smartphone trong khi chia sẻ.

Khi nói đến chia sẻ mật khẩu Wi-Fi, Google cho phép người dùng Android 10 trở lên chia sẻ mật khẩu được tạo thông qua mã QR. Với Android 12, bạn không cần phải làm điều này. Chia sẻ mật khẩu được tích hợp trong tính năng Chia sẻ lân cận của Chia sẻ lân cận, cho phép bạn nhanh chóng gửi mật khẩu đến các thiết bị khác.

Dễ dàng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi với Android 12 photos 1

Tính năng Chia sẻ lân cận có thể hoạt động ở cự ly gần, nhưng không yêu cầu tiếp xúc vật lý hoặc bất kỳ thao tác quét mã QR nào, nghĩa là người dùng có thể chia sẻ mật khẩu Wi-Fi trong các phòng khác nhau.

Việc chia sẻ mật khẩu Wi-Fi sẽ được thực hiện với bản xem trước của các nhà phát triển Android 12 vào tháng tới. Google cũng đang phát triển tính năng App Pairs, mang đến trải nghiệm đa chức năng với màn hình chia đôi trên các thiết bị Android.

Dựa theo Bỏ túi ngay


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Chia sẻ mật khẩu Wi-Fi dễ dàng hơn với Android 12 rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin khoa học hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức công nghệ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/cong-nghe.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Chia sẻ mật khẩu Wi-Fi dễ dàng hơn với Android 12

#Chia #sẻ #mật #khẩu #WiFi #dễ #dàng #hơn #với #Android.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: viettimes.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *