Chỉ vài giây thôi mà gương mặt liên tục thay đổi sắc thái – Tin tức giải trí mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài đánh giá về chủ đề Chỉ vài giây thôi mà gương mặt liên tục thay đổi sắc thái trong chuyên mục giải trí, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Chỉ vài giây thôi mà gương mặt liên tục thay đổi sắc thái | Thông tin giải trí mỗi ngày.

Vào ngày 10/11, Park Seo Joon đã tham dự một sự kiện trực tuyến quảng bá thương hiệu. Xuất hiện với tông đen giản dị, nam diễn viên “Thư ký Kim sao thế?” Bắt mắt nhờ vẻ ngoài xinh xắn vốn có.

Park Seo Joon, vô cảm, ngôi sao hàn quốc

Park Seo Joon, vô cảm, ngôi sao hàn quốc

Park Seo Joon, vô cảm, ngôi sao hàn quốc

Park Seo Joon, vô cảm, ngôi sao hàn quốc

Park Seo Joon tham gia một sự kiện trực tuyến để quảng bá thương hiệu.

Trong quá trình giao lưu và tham gia các sự kiện, Park Seo Joon khiến dân mạng thích thú vì biểu cảm gương mặt đa dạng. Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, Seo Joon đã khoe được hết các sắc thái khác nhau trên gương mặt. Có những lúc anh ấy siêu đáng yêu với hành động nháy mắt. Đôi khi lại khiến trái tim phụ nữ tan chảy vì nụ cười chết người. Những khoảnh khắc ngượng ngùng của Pak Seo Jun cũng khiến chị em mê mẩn.

“Phó chủ tịch” gây ấn tượng khi liên tục thay đổi biểu cảm trên gương mặt chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Tiếp nối thành công của bộ phim “Lớp học Itaewon”, Park Seo Jun bắt tay vào dự án mới mang tên “Dream”. Trong phim trên, anh ấy hợp tác với IU. Để chuẩn bị cho vai diễn lần này, Seo Joon đang tích cực tập luyện thể hình. Mặc dù “Dream” đã bước vào quá trình ghi hình nhưng do tình hình phức tạp của bản dịch COVID-19, đoàn phim đã phải dừng quay.

xem thêm


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Chỉ vài giây thôi mà gương mặt liên tục thay đổi sắc thái rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin giải trí trong ngày hôm nay rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức giải trí khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/giai-tri.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Chỉ vài giây thôi mà gương mặt liên tục thay đổi sắc thái

#Chỉ #vài #giây #thôi #mà #gương #mặt #liên #tục #thay #đổi #sắc #thái.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: ngoisao.vn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *