Cặp vợ chồng ly dị, ăn riêng nhưng vẫn chung… giường – Tin tức gia đình mới cập nhật.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức gia đình và xã hội hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết chủ đề Cặp vợ chồng ly dị, ăn riêng nhưng vẫn chung… giường trong chuyên mục đời sống xã hội, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Cặp vợ chồng ly dị, ăn riêng nhưng vẫn chung… giường | Bảng tin gia đình mới mỗi ngày.

Ăn riêngrun rẩyủ chung

Khi Huệ và Phú ly hôn, tài sản chung lớn nhất là căn nhà ở Trương Định (Hoàng Mai, Hà Nội) nằm trong con ngõ nhỏ bị tòa chia đôi. Huệ không có tiền trả Phú mua nửa căn nhà, ngược lại Phú không chịu trả để Huệ chuyển nhà cho mẹ con cô. Vậy là Huệ và con trai ở trên lầu, Phú ở dưới lầu.

Chính vì sự gặp gỡ rộng rãi này mà dù đã ly hôn nhưng Huệ vẫn “không thể thoát khỏi” người chồng cũ cục cằn và thô lỗ. Bạn của Huệ đến chơi, Phú cười toe toét như muốn đuổi khách. Người đàn ông nào đến Huế cũng tìm cách “dằn mặt”, thậm chí còn quảng cáo rõ ràng là “tránh xa vợ tôi ra”.

Bế tắc như Huệ không đáng sợ bằng cảnh ly hôn nên “tố” chồng cũ Duyên (Hà Đông, Hà Nội) về việc bán dâm. Ngoài ra, sau khi ly hôn, Duyên phải sống chung nhà với chồng cũ vì không có tiền, con còn nhỏ. Hai người làm việc của người khác, cơm nước ai nấy làm, nhưng đôi khi … ngủ chung giường.

Mỗi khi chồng cũ của Duyên có nhu cầu tình dục, bà đều sang phòng trọ của Duyên để hỏi chuyện, có chấp nhận hay không. Duyên nói: “Tôi không thể chống lại nó và nếu tôi hét lên, tôi còn xấu hổ hơn cả xóm”.

Gia đình - Vợ chồng ly hôn, ăn ở riêng nhưng ngủ chung ...

Mặc duthích nhau ở tòa áncứt, phânnhư vvẫn sống nối dmười mmái nhà, dhướng dẫn tôiTình yêu đếnống bi hài

NhOh chúng tôi sống cùng nhauvườn ươm vChuyện gì xảy ra nếuNhân hậu ‘

Cùng với những câu chuyện buồn như Duyên hay Huệ, cũng có những cặp vợ chồng sau khi ly hôn vẫn sống chung một nhà nên được dịp đoàn tụ. Câu chuyện của vợ chồng Thúc – Hùng (Từ Liêm, Hà Nội) vẫn được bạn bè nhớ đến như một giai thoại.

Họ lôi nhau ra tòa chẳng vì lý do gì to tát, chỉ có những mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày, và cả hai đều có “lòng tự ái” rất lớn. Lúc đầu, Hùng ra ở riêng, nhường nhà cho vợ cũ và các con. Sau một thời gian, anh ta đề nghị để vợ cũ ở trên gác xép vài tháng do công việc khó khăn. Cô nhận lời ngay nữ sinh lớp 8 khiến Thức không nỡ từ chối. Anh nghĩ: “Để anh ấy ở lại vài tháng cũng được.

Mẹ con ông Thức ăn riêng vào buổi tối nhưng đến trưa ông Thức không về nhà nên con gái ông đã mời bố đi ăn tối. Khi Hùng về nhà, có bữa hai mẹ con đang ngồi ăn, cô con gái nhiệt tình mời bố ngồi vào mâm. Rồi một buổi tối, Hùng về nhà, trong lúc con gái Thục đang ăn cơm một mình, đi dạy về muộn. Hắn ngây ngô nói: “Có cơm, ngươi đừng cho ta bát.” Thấy Thức im lặng, Hùng “đánh liều” ăn vạ.

Dù cả hai không nói chuyện với ai trong bữa ăn nhưng cả hai đều cảm thấy có điều gì đó “rất lạ”. Không chỉ Thức mà Hùng cảm thấy họ yêu nhau trở lại. Kết quả là hôm đó cô gái trở về nhà đã “bắt quả tang” bố mẹ đang chăn chung giường với mình. Sau đó, sau khi sinh con lớn, vợ chồng Thức đến phường “lại” đăng ký kết hôn. Đến nay, Thức vẫn nói đùa: “Đặc điểm chung lớn nhất của chúng tôi là … hai tờ giấy cưới”.

Theo chuyên gia tâm lý Thu Hiền, Trung tâm tư vấn tri kỷ, chị đã gặp vài trường hợp như vậy, những cặp đôi tái hợp này sẽ có cuộc sống hạnh phúc, hòa thuận và bền vững. Điều này thực sự chứng minh rằng họ sinh ra là một cặp dành cho nhau.

Đối với trường hợp của Duyên và Huệ, khi chồng đã ly hôn và tiếp tục can thiệp vào đời tư của vợ cũ, người phụ nữ có thể nhờ đến sự can thiệp của chính quyền địa phương, nếu không tự mình tìm ra được.

Đặc biệt trong trường hợp Duyên bị chồng cũ ép quan hệ tình dục thì Duyên hoàn toàn có thể buộc tội mình về tội hiếp dâm. Tuy nhiên, theo chị Thu Hiền, ĐÀN BÀ Sợ hãi, xấu hổ, khi bị chồng cũ “ép quan hệ” như vậy, anh thường im lặng chứ ít khi muốn làm to chuyện. “Vì vậy nếu ly hôn đã rạn nứt tình cảm thì cả hai nên cố gắng ra ở riêng để tránh những mâu thuẫn, rắc rối trong cuộc sống riêng của nhau”, chuyên gia Thu Hiền nói.

> Đọc thêm: Vợ cuồng dâm, ‘ham muốn điên cuồng nhìn thấy đàn ông’

> Chán vì chồng không mặc ‘áo nịt ngực’ trong ‘chuyện ấy’

> Ngày đầu tiên của cuộc sống thử: ‘làm chuyện ấy’ tối đa 3 lần một đêm

Bởi Dất ViChết tiệt


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Cặp vợ chồng ly dị, ăn riêng nhưng vẫn chung… giường rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức xã hội khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Cặp vợ chồng ly dị, ăn riêng nhưng vẫn chung… giường

#Cặp #vợ #chồng #dị #ăn #riêng #nhưng #vẫn #chung #giường.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: www.nguoiduatin.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *