BMW i8 Roadster (2020) Ready to fight Tesla Roadster??? – Thông tin mới nhất về xe BMW

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề giá xe bmw i8 phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề BMW i8 Roadster (2020) Ready to fight Tesla Roadster??? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

BMW i8 Roadster (2020) Ready to fight Tesla Roadster??? | Thông tin về hãng xe BMW mới nhất dành cho bạn.

XEM CHI TIẾT VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

>> Ngoài xem những thông tin về bài viết chủ đề giá xe bmw i8 này bạn có thể xem nhiều video hay khác tại đây: Taisao.info

Giống như BMW i8 Coupe, BMW i8 Roadster 2018-2020 dựa trên kiến ​​trúc xe LifeDrive với khung gầm bằng nhôm và ô hành khách bằng sợi carbon – sợi carbon (CFRP). Công nghệ BMW eDrive được tối ưu hóa hơn nữa được sử dụng trên cả hai mẫu xe bao gồm pin điện áp cao với dung lượng và hàm lượng năng lượng được mở rộng đáng kể, và một động cơ điện tạo ra công suất đỉnh cao hơn. Kết quả là sự gia tăng đáng kể về hiệu suất năng động, phạm vi hoạt động và lượng lái xe có thể sử dụng hoàn toàn bằng hệ thống truyền động điện. Động cơ đốt trong cũng đã được tối ưu hóa hơn nữa để sẵn sàng cho BMW i8 Coupe mới và BMW i8 Roadster mới. Động cơ ba xi-lanh tạo ra công suất tối đa 231 mã lực (170 kW) từ dung tích chỉ 1,5 lít, cùng với mô-men xoắn cực đại 320 Nm (236 lb-ft). Trong quá trình này, nó là một bản nhạc thậm chí còn thể thao hơn. Một bộ lọc hạt hiện đã được trang bị để giảm lượng khí thải hơn nữa bằng cách hấp thụ các hạt vật chất có trong khí thải. Công suất hệ thống được tạo ra bởi động cơ điện và động cơ hoạt động đồng thời là 374 mã lực (275 kW). BMW i8 Coupe mới tăng tốc từ 0 lên 100 km / h (0-62mph) trong 4,4 giây, trong khi BMW i8 Roadster mới mất nhiều thời gian hơn với thời gian 4,6 giây. Cả hai mẫu xe đều có tốc độ tối đa giới hạn điện tử là 250 km / h (155 mph). Nếu bạn yêu thích ô tô, bạn nên đăng ký ngay YouCar kênh ô tô nổi tiếng thế giới:.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề BMW i8 Roadster (2020) Ready to fight Tesla Roadster???

BMW i8 Roadster (2020) Ready to fight Tesla Roadster???

Tag liên quan đến từ khoá giá xe bmw i8.

2018 bmw i8 roadster,bmw i8 roadster release date,bmw i8 roadster horsepower,bmw i8 roadster review,bmw i8 roadster ratings,bmw i8 roadster price,bmw i8 roadster features,bmw i8 roadster interior,bmw i8 roadster specs,bmw i8 roadster photo,bmw i8 roadster sound,bmw i8 convertible,bmw i8 cabriolet.

Ngoài xem nội dung có chủ đề giá xe bmw i8 bạn có thể xem thêm một số thông tin hấp dẫn khác liên quan đến xe ô tô, xe máy tại đây: https://taisao.info/xe-co.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *