Bi kịch sau vụ án cho vay nặng lãi còn giết luôn cả con trai của con nợ – Tin tức ngôi sao mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức ngôi sao mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn những tin tức mới nhất về chủ đề Bi kịch sau vụ án cho vay nặng lãi còn giết luôn cả con trai của con nợ trong chuyên mục giải trí, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Bi kịch sau vụ án cho vay nặng lãi còn giết luôn cả con trai của con nợ | Thông tin ngôi sao hôm nay.

Ngày 3/10, TAND TP.HCM tuyên phạt bị cáo Wu Xuan Min (SN 1996) tù chung thân về tội giết người.

Tiếp đến tội Giết người, tòa tuyên phạt các bị cáo Nguyễn Vịt Việt (SN 1999) 15 năm tù và Nguyễn Ngọc Tăng (SN 1998) 12 năm tù.

Vụ án, tòa tuyên phạt Đoàn Đức Anh (SN 1990) một năm tù về tội che giấu tội phạm.

Bạn-nhóm-trẻ-em-1570201888151-1570201888152435333854.jpg

Các bị cáo tại tòa.

Theo bản án vừa được tuyên, từ năm 2016, Wu Xuan Min, Nguyen Duck Viet և và một số công ty đã cho vay nặng lãi với lãi suất 30% / tháng tại Thành phố Hồ Chí Minh (Hà Nội).

Cho đến năm 2018, băng nhóm này dùng hung khí đánh người, bị thương rồi bỏ trốn vào TP.HCM. Tại đây Min và Việt lấy tiền của chủ nhà, sau đó tiếp tục cho vay với lãi suất cao từ 25 – 30% / tháng. Sau đó nhóm đã tổ chức cho Nguyen Ngok Tang.

Ngày 31/10/2018, Min cùng đồng bọn mua 3 con dao (dao rựa) để gây sức ép khi người vay không trả.

Bà Wo Ngok Oanh, một trong những con nợ của Minh Group, vay 5 triệu đồng, mỗi ngày trả 250.000 đồng և trả lãi hàng tháng 30% trong 25 ngày.

Do không có tiền trả cho Thời nên chị Oanh tiếp tục vay thêm 10 triệu đồng để trả nợ trước. Vài tháng sau, do không có khả năng trả nợ, bà Ohan đề nghị rủ cô ra ngoài. Minh không đồng ý thì Ohan dùng lời lẽ khinh thường.

Minh tức giận nhắn tin dọa giết bà Ohan և hẹn đến quán cà phê để giải quyết nợ nần.

Bà Ohan sợ hãi nên nói với chồng rằng ông Fo Tan Hung biết ông nợ bà, bà đã bị đe dọa. Sau khi nghe anh Hùng nói, chị Oanh đã gọi điện đến cơ quan công an trình báo sự việc. Tiếp đó, bà Ohan cùng chồng và con trai Woo Tan Quan đến điểm hẹn gặp Minh Group.

Tối 18/11/2018, Min Tang rủ Việt mang theo 3 con dao và một số hung khí khác đến gặp bà Ohan. Khi chúng tôi gặp nhau, một cuộc ẩu đả đã nổ ra giữa nhóm của cô Onhi Minh, nhóm này đã đánh Min bằng chiếc ghế gỗ thủy tinh.

Anh Woo Tan Quan (con trai bà Oan) Հուն Anh Hong cũng chạy lại gần, đuổi theo nhóm của Minh. Hai cha con hứng gạch, đá, mũ sắt đánh giặc. Việt cầm quả đấm đánh trả. Đồng thời, Minh rút dao, đâm một nhát vào ngực và bụng khiến anh Kăn tử vong. Sau khi gây án, cả nhóm bỏ trốn đến nhà của Đoàn Duk Anhi.

Các bị cáo đã nhận tội trước tòa. Phòng xét thấy hành vi của các bị cáo là đặc biệt nguy hiểm cho sức khỏe cộng đồng nên tuyên phạt họ mức án như trên.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Bi kịch sau vụ án cho vay nặng lãi còn giết luôn cả con trai của con nợ rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin giải trí trong ngày hôm nay rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức giải trí khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/giai-tri.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Bi kịch sau vụ án cho vay nặng lãi còn giết luôn cả con trai của con nợ

#kịch #sau #vụ #án #cho #vay #nặng #lãi #còn #giết #luôn #cả #con #trai #của #con #nợ.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: nguoi-noi-tieng.com.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *