Bị cho là còn lưu luyến Tạ Đình Phong khi mở cửa hàng ngay cạnh quán của chồng cũ, đây là thái độ bất ngờ của Trương Bá Chi – Tin tức ngôi sao mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức ngôi sao mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn những tin tức mới nhất về chủ đề Bị cho là còn lưu luyến Tạ Đình Phong khi mở cửa hàng ngay cạnh quán của chồng cũ, đây là thái độ bất ngờ của Trương Bá Chi trong chuyên mục giải trí, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Bị cho là còn lưu luyến Tạ Đình Phong khi mở cửa hàng ngay cạnh quán của chồng cũ, đây là thái độ bất ngờ của Trương Bá Chi | Thông tin ngôi sao hôm nay.

Trang Sinai ngày 22/9 đưa tin, Trương Bá Chi khai trương cửa hàng chuyên bán quần áo, túi xách. Tuy nhiên, giới truyền thông quan tâm đến việc quán này chỉ cách quán Phong Vị của Tạ Đình Phong 100m trên cùng con phố.

2694-iewtena2636198-1569142978165637252065.jpg:

Giới truyền thông đã ngay lập tức đến cửa hàng của Trương Bá Chi và hỏi anh về vấn đề này. Nhưng người đẹp 40 tuổi khá bất ngờ khi được truyền thông tới đây. Trương Bá Chi chia sẻ.Tôi không nhận phỏng vấn, tôi rất xin lỗi, vì tôi đã không gọi cho các báo khác, thật không công bằng khi làm như vậy “,

00e2-iewtena2636902-1569142992279206041032.jpg:

Khi được đề nghị mở quán gần nhà hàng Tạ hnh Phong vì nỗi nhớ tình cũ, Trương Bá Chi chỉ cười và lắc đầu. Người đẹp 40 tuổi cho biết. “Mọi người không nói đùa, ta cái gì cũng không nghe thấy.

Những ngày gần đây, để chuẩn bị cho việc khai trương cửa hàng thu hút khách hàng, Trương Bá Chi đã sử dụng mạng xã hội để quảng bá sản phẩm. Ngoài ra, người đẹp liên tục có mặt tại cửa hàng để theo dõi tình hình và tiến độ công việc.

d0bba6fc16bdffe3a6ac-15691430059251813356666.jpg

Nguồn: Sinai


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Bị cho là còn lưu luyến Tạ Đình Phong khi mở cửa hàng ngay cạnh quán của chồng cũ, đây là thái độ bất ngờ của Trương Bá Chi rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin giải trí trong ngày hôm nay rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức giải trí khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/giai-tri.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Bị cho là còn lưu luyến Tạ Đình Phong khi mở cửa hàng ngay cạnh quán của chồng cũ, đây là thái độ bất ngờ của Trương Bá Chi

#Bị #cho #là #còn #lưu #luyến #Tạ #Đình #Phong #khi #mở #cửa #hàng #ngay #cạnh #quán #của #chồng #cũ #đây #là #thái #độ #bất #ngờ #của #Trương #Bá #Chi.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: nguoi-noi-tieng.com.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *