Bé gái 13 tuổi bị bán làm vợ người Trung Quốc với giá hơn 100 triệu đồng – Tin tức ngôi sao mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức ngôi sao mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn những tin tức mới nhất về chủ đề Bé gái 13 tuổi bị bán làm vợ người Trung Quốc với giá hơn 100 triệu đồng trong chuyên mục giải trí, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Bé gái 13 tuổi bị bán làm vợ người Trung Quốc với giá hơn 100 triệu đồng | Thông tin ngôi sao hôm nay.

Ngày 30/9, Tòa án nhân dân tỉnh Ninh An mở phiên xét xử sơ thẩm, theo đó, bị cáo Kat Ti Huong (34 tuổi) và chồng là Kat Wang Toi (38 tuổi), ngụ xã Kiểng Luo, huyện Kì Sơn (Nghệ An) về buôn bán trẻ em.

Theo cáo trạng, tháng 2/2016, Chích T. (13 tuổi, ngụ cùng xóm) đến gặp Hương và nói muốn sang Trung Quốc lấy chồng. Hương gọi cho chú rể là chú Ti Tanhi sống ở Trung Quốc. Anh ta biết rằng nếu còn trẻ, đưa gia đình về nhà sẽ mất 400.000 nhân dân tệ, và Hương sẽ được trả 5.000 nhân dân tệ.

Vợ chồng Hương đưa cháu Đ. Tới Wing City, xe đi Móng Cái (Quảng Ninh). Tại đây một người đàn ông đã đưa Huang và em gái của anh ta. đi qua sông sang Trung Quốc.

Hương և vợ anh tại phiên tòa.

Món Ar, bạn Đ. bán cho một người Trung Quốc. Quy đổi 136 triệu đồng ra tiền Việt Nam, Hương lấy 120 triệu đồng đưa cho bố mẹ D., số còn lại Hương đưa cho chồng.

Đời sống Đ. Trung Quốc đầy đau khổ và nhục nhã. D. Cô tìm cách bỏ trốn khỏi nhà chồng, trở về Việt Nam và sau đó làm đơn tố cáo Huang, chồng cô. Thanh hiện không khả dụng cục bộ khi tệp được sử dụng.

Tại tòa, vợ chồng Hương van xin trong nước mắt. Hội đồng đã tuyên phạt bị cáo Cắt Thị Hương 10 năm tù và bị cáo Văn Thoại 6 năm tù. Về mặt dân sự, bị hại không yêu cầu vợ chồng Hương bồi thường thêm.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Bé gái 13 tuổi bị bán làm vợ người Trung Quốc với giá hơn 100 triệu đồng rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin giải trí trong ngày hôm nay rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức giải trí khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/giai-tri.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Bé gái 13 tuổi bị bán làm vợ người Trung Quốc với giá hơn 100 triệu đồng

#Bé #gái #tuổi #bị #bán #làm #vợ #người #Trung #Quốc #với #giá #hơn #triệu #đồng.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: nguoi-noi-tieng.com.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *