Bé 15 tháng tuổi tử vong sau mũi tiêm điều trị viêm phế quản tại bệnh viện – Tin tức sức khoẻ mỗi ngày.

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức làm đẹp và sức khoẻ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết chủ đề Bé 15 tháng tuổi tử vong sau mũi tiêm điều trị viêm phế quản tại bệnh viện trong chuyên mục sức khoẻ và làm đẹp, mời bạn xem ngay bài viết này ngay sau đây nhé.

Bé 15 tháng tuổi tử vong sau mũi tiêm điều trị viêm phế quản tại bệnh viện | Tin tức sức khoẻ dành cho bạn.


Sau khi vào viện vì có biểu hiện ho, sốt, được chẩn đoán bị viêm phế quản, bé trai 15 tháng tuổi bất ngờ tử vong khi được tiêm thuốc tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Sự việc trên xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, Hà Nội vào chiều ngày 21/11, bệnh nhi tử vong là cháu Cấn Hữu K.A. (15 tháng tuổi, ở xã Phú Kim, huyện Thạch Thất).

Gia đình cho biết cháu K.A. được đưa vào viện từ ngày 21/11 vì có biểu hiện ho, sốt. Tại viện, cháu được tiêm ngày 2 mũi (sáng và chiều). Đến ngày 22/11, bé K.A. có biểu hiện bất thường, sau đó tử vong. Theo thông tin từ gia đình, trước đó cháu K.A. không hề có biểu hiện bất thường hay có bệnh lý bẩm sinh nào, cháu phát triển hoàn toàn khỏe mạnh với chiều cao, cân nặng bình thường.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã đồng ý để cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi vào đêm ngày 22/11. Khi hoàn tất các thủ tục, đêm cùng ngày gia đình đã đưa cháu về và an táng. Hiện gia đình mong muốn phía bệnh viện và cơ quan chức năng sớm làm rõ nguyên nhân khiến cháu K.A. tử vong.

Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất nơi xảy ra sự việc.

Trước sự việc trên, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất cho biết đây là sự cố không ai mong muốn, phía bệnh viện đã động viên gia đình, đồng thời mời các cơ quan chức năng vào cuộc để sớm làm rõ nguyên nhân tử vong của bệnh nhi.

Theo thông tin từ phí bệnh viện, khoảng 8h40 ngày 21/11, bé K.A. nhập viện trong tình trạng ho, sốt, được khám chẩn đoán viêm phế quản. Trong quá trình điều trị tại khoa Nhi, khoảng hơn 15 giờ ngày 22/11, bệnh nhi có biểu hiện khó thở, tăng tiết đờm dãi và được các bác sĩ kịp thời cấp cứu hút đờm dãi, thở ô xy, đặt nội khí quản, bóp bóng…. nhưng tình trạng bệnh nhân diễn biến xấu nhanh chóng và tử vong vào hồi hơn 16h30 ngày 22/11.

Hiện bệnh viện đã báo cáo Sở Y tế Hà Nội, lập hội đồng chuyên môn xem xét quá trình điều trị và diễn biến bệnh tật của cháu bé và mời tổ chức giám định pháp y. Bệnh viện cũng đã đình chỉ kíp trực ngày 22/11 để báo cáo về sự việc xảy ra, đồng thời phối hợp cơ quan chức năng để làm rõ nguyên nhân tử vong. “Một lần nữa chúng tôi xin chia sẻ với gia đình về sự việc không mong muốn này”, lãnh đạo bệnh viện chia sẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ha-noi-be-15-thang-tuoi-tu-vong-sau-mui-tiem-dieu-tri…

Bé 6 tuổi tử vong bất thường sau tiêm thuốc, Bệnh viện Phụ sản-Nhi Đà Nẵng nói gì?

Liên quan đến vụ cháu Nguyễn Văn Lợi (6 tuổi, trú phường Minh An, TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam) chết bất thường sau khi tiêm thuốc vào ngày 4/1, đại diện…

Theo Kiều Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Bé 15 tháng tuổi tử vong sau mũi tiêm điều trị viêm phế quản tại bệnh viện rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khoẻ, làm đẹp hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm tin tức về sức khoẻ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/suc-khoe-va-lam-dep.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Bé 15 tháng tuổi tử vong sau mũi tiêm điều trị viêm phế quản tại bệnh viện

#Bé #tháng #tuổi #tử #vong #sau #mũi #tiêm #điều #trị #viêm #phế #quản #tại #bệnh #viện.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: eva.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *