3 tính năng độc đáo và hữu ích trên Zalo không phải ai cũng biết – Tin tức công nghệ mới cập nhật.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức công nghệ mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết công nghệ chủ đề 3 tính năng độc đáo và hữu ích trên Zalo không phải ai cũng biết trong chuyên mục tin công nghệ, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

3 tính năng độc đáo và hữu ích trên Zalo không phải ai cũng biết | Tin tức khoa học mới nhất.

1. Nhìn Camera Đô Thị tránh ùn tắc giao thông chỉ với 1 thao tác đơn giản

Nếu bạn sống ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần biết những điểm kẹt xe. Tích hợp vào Zalo, nó có một tính năng giúp bạn chủ động đi đường của mình để tránh những đoạn đường ngập nước, tắc đường một cách dễ dàng.

Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo lên thanh Tìm kiếm và nhập từ khóa “Thông tin giao thông TP.HCM” -> chọn mục hiển thị như hình -> bấm Quan tâm.

Bước 2: Hộp thoại thông báo trên trang Thông tin giao thông xuất hiện. Nếu bạn muốn xem camera của những con đường gần khu vực mình đang sinh sống -> chọn Tiếp -> Chọn Xem camera.

Bước 3: Chọn đường dẫn muốn xem camera -> Ngay lập tức bức ảnh chụp lúc đó sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Để xem thêm chi tiết, hãy nhấp vào hình ảnh. Hình ảnh sẽ được cập nhật tự động sau mỗi 3 giây.

Nếu bạn muốn xem một tuyến đường khác xa hơn, tại nơi bạn muốn đến, bạn vẫn có thể làm được.

Bước 4: Sau đó quay lại giao diện trên trang tin nhắn thông tin giao thông thành phố, chọn Thông tin -> Chọn Camera giao thông -> Nhập tên đường muốn xem.

Sau đó bạn chọn tuyến đường muốn xem camera -> Tiến hành như bình thường.

2. Sử dụng Zalo như một phương tiện lưu trữ và truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị cá nhân một cách tiện lợi

Nếu bạn muốn lưu trữ và chuyển đổi dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác, Zalo cũng có thể giúp bạn. Với Zalo, bạn có thể gửi mọi loại file với mọi định dạng, đặc biệt bạn có thể gửi file tài liệu lên đến 1G.

Để sao lưu và chuyển đổi dữ liệu giữa các thiết bị điện tử sử dụng Zalo, bạn thực hiện như sau:

Bạn mở Zalo bằng cách tìm kiếm và gõ Chuyển tệp -> Chỉ gửi dữ liệu tới. Bạn có thể sử dụng tính năng này để chuyển các tập tin tài liệu từ máy tính sang điện thoại và ngược lại.

3. Giải quyết nhanh chóng các thắc mắc của bạn về thủ tục hành

Một tính năng thú vị khác của Zalo mà ít người tận dụng là giải pháp thủ tục hành chính trực tuyến. Để sử dụng tính năng này, hãy làm như sau:

Chọn mục chính quyền điện tử trong zalo -> Duyệt tìm tỉnh bạn muốn thực hiện thủ tục hành chính -> bấm Quan tâm để tiếp tục.

Muốn hỏi vấn đề gì thì bạn chọn phần Câu hỏi và các bộ phận liên quan để hoàn thành. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu mọi thứ như bằng lái xe, thủ tục chuyển nhượng, đăng ký kết hôn và hơn thế nữa.

Để tìm kiếm thông tin về các dịch vụ công hoặc các thủ tục hành chính khác, hãy nhấp vào Thông tin và làm theo hướng dẫn.

Như vậy là mình vừa giới thiệu cho các bạn 3 tính năng độc đáo trong Zalo. Chúc các bạn trải nghiệm Zalo vui vẻ.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề 3 tính năng độc đáo và hữu ích trên Zalo không phải ai cũng biết rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin khoa học hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức công nghệ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề 3 tính năng độc đáo và hữu ích trên Zalo không phải ai cũng biết

#tính #năng #độc #đáo #và #hữu #ích #trên #Zalo #không #phải #cũng #biết.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: www.techz.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *