3 điều KHÔNG NÊN phạm phải vào Ngày vía Thần tài nếu muốn sung túc – Tin tức gia đình mới cập nhật.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức gia đình và xã hội hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết chủ đề 3 điều KHÔNG NÊN phạm phải vào Ngày vía Thần tài nếu muốn sung túc trong chuyên mục đời sống xã hội, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

3 điều KHÔNG NÊN phạm phải vào Ngày vía Thần tài nếu muốn sung túc | Bảng tin gia đình mới mỗi ngày.

Vào Ngày vía Thần tài các gia đình, cửa hàng, công ty, cơ quan…thờ Thần tài đều mua sắm lễ vật cúng Thần tài, Thổ địa. Tùy theo điều kiện kinh tế, tín ngưỡng mà mỗi gia đình tự chuẩn bị một mâm cúng khác nhau.

Theo chuyên gia phong thủy Mai Văn Sinh, bàn thờ Thần tài– ông Địa thường được chọn để ở nơi sạch sẽ, thoáng mát. Bởi vậy, ngoài việc làm mâm cúng Thần tài, các gia đình lưu ý, chớ phạm vào 3 điều đại kỵ sau:

1. Để bàn thờ Thần tài bụi, bẩn

Theo quan niệm của cha ông, tượng Thần tài phải luôn được giữ sạch sẽ, khô thoáng để thể hiện tấm lòng thành kính. Mỗi gia đình cần có một chiếc khăn sạch chỉ dùng để lau riêng cho tượng Thần tài.

Gia đình - 3 điều KHÔNG NÊN làm vào ngày vía Thần tài nếu muốn cả năm sung túc

Ngày vía Thần tài các gia đình cần lau dọn bàn thờ Thần tài sạch sẽ (Ảnh: internet)

Nhiều gia đình còn cẩn thận khi thường xuyên lau chùi, xịt nước hoa cho Thần tài. Khi trời mưa to, nên bê Thần Tài, Ông Địa, Ông Cóc cho vào một cái thau sạch và để tắm mưa ngoài trời khoảng 15 phút. Sau đó, mang vào lau khô, xịt nước thơm và thắp hương khấn vái.

2. Đặt bàn thờ Thần tài gần nơi ô uế

Bàn thờ Thần tài phải được đặt chỗ linh thiêng, chớ nên để gần nhà tắm, hay gần thùng rác. Theo các chuyên gia phong thủy, hướng tốt nhất để đặt tượng Thần tài trong năm nay là hướng Đông Nam của phòng khách, đối diện với hướng Tây Bắc. Khu vực lý tưởng nhất là ngoài cửa chính hoặc ở ban công.

3. Bỏ qua nghi lễ sau khi tiếp nhận Thần tài

Nhiều người do chưa hiểu hết cặn kẽ các nghi lễ cúng Thần tài, nên họ dễ dàng bỏ qua các bước quan trọng. Trong đó, có nghi lễ tiếp nhận Thần tài cho năm mới.

Cụ thể, sau khi tiếp nhận Thần tài thông thường gia chủ sẽ đi bộ về phía sau nhà khoảng 3, 8, 13, 18, 23, 28, 33 hoặc 38 bước chân tùy thuộc vào điều kiện mỗi gia đình. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Thanh Bình


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề 3 điều KHÔNG NÊN phạm phải vào Ngày vía Thần tài nếu muốn sung túc rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức xã hội khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề 3 điều KHÔNG NÊN phạm phải vào Ngày vía Thần tài nếu muốn sung túc

#điều #KHÔNG #NÊN #phạm #phải #vào #Ngày #vía #Thần #tài #nếu #muốn #sung #túc.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: www.nguoiduatin.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *