taisao.info
share

Vận hạn năm 2018 tuổi Bính Dần và những điều chưa biết

  •  Lượt xem: 237 - Ngày đăng: 30/05/2018 17:03:32


Vận hạn 2018 tuổi Bính Dần mang Thiên can Bính Hỏa tương sinh với Mậu Thổ, lại được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, báo hiệu vận quý nhân của người sinh năm 1986 vượng, khiến gì cũng được người khác trợ lực, cạnh tranh mấy cũng thuận tiện vượt qua. Xem tại 12congiap.org để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa.
Tổng quan vận hạn 2018 tuổi Bính Dần 1986
Sang năm Mậu Tuất, tử vi 2018 Bính Dần mang Thiên can Bính Hỏa tương sinh có Mậu Thổ, lại được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, báo hiệu vận quý nhân của người sinh năm 1986 vượng, khiến gì cũng được người khác trợ lực, khó khăn mấy cũng thuận lợi vượt qua.

Công việc tiến triển tốt, dần tiến đến thời kỳ ổn định. Không những thế trong năm hung tinh nhiều, giai đoạn tiến hành công tác khó tránh trở lực, cần kiên định giữ vững chỉ tiêu và niềm tin, song song mở rộng những mối quan hệ phố giao hữu hảo, tới lúc cần có người đứng ra toan tính giúp.
Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 mang vận trình tình cảm hài hòa, người độc thân vượng lương duyên, sớm mang đôi sở hữu cặp. Người đã thành hôn chú ý giữ khoảng cách mang người khác giới, phòng giảm thiểu chuyện ngoại tình.
phương diện sức khỏe không đáng lo ngại, thỉnh thoảng bản mệnh mỏi mệt, uể oải vì áp lực công việc hoặc bị ốm vặt khi thời tiết giao mùa. Chú ý điều chỉnh cường độ làm việc và ngơi nghỉ hợp lý là ổn.
Tử vi Bính Dần 2018 – phương diện sự nghiệp
Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 2018 cho thấy, người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 đường sự nghiệp trong năm 2018 khá tuyệt vời.
Mối quan hệ mang lãnh đạo cực kỳ phải chăng đẹp, thậm chí bạn còn được cấp trên ưu ái và trợ giúp khá phổ thông. Những dự án nhà đất hay mang can hệ đến văn hóa nghệ thuật sẽ có lợi cho sự vững mạnh của bản mệnh.
Tử vi Bính Dần 2018 – phương diện tài lộc
Người tuổi Dần sinh năm 1986 vận trình tài lộc hơi thấp, nguồn thu phụ khá rộng rãi, nhờ tuấn kiệt của bản thân mà được anh tài dẫn lối, tiền bạc dồi dào. Các Công trình về nhà đất hay văn hóa sẽ dễ kiếm tiền nong về hơn.
Tử vi Bính Dần 2018 – phương diện tơ duyên
Được Tam Hợp quý nhân se duyên, trong năm 2018 người tuổi Bính Dần 1986 cần chủ động nắm lấy thời cơ của mình.
Nam giới có duyên với người khác phái, có thể tự sắm thấy người mà mình ưng ý, tương hỗ Tìm hiểu nhau hơi ổn, đàn bà nhân duyên cũng ko tồi song muốn thành công thì phải chủ động tấn công, tỏ bày tình cảm kẻo người kia vô tình ko biết đến tấm chân thành của bạn.
Tử vi Bính Dần 2018 – phương diện sức khỏe
Trong năm người sinh năm 1986 với Dần Tuất hợp Hỏa cục, nói chung ngũ hành Thổ vượng nên dễ phát sinh Thổ khắc Thủy. Do vậy cần phòng ngừa nhọc mệt quá độ khiến cho cơ thể suy yếu hoặc mắc những bệnh về huyết khí.
tuổi trẻ khí phồn thịnh, phổ biến lúc lao lực khiến việc mà bỏ bễ bản thân dẫn đến cảnh huống xấu, đừng quá ỷ lại vào sức khỏe của mình, cần chăm lo đúng lúc kẻo bệnh nặng trở tay ko kịp.
Xem sao hạn 2018 tuổi Bính Dần 1986
a. Nam mạng với sao Vân Hán chiếu mệnh, hạn Thiên La
- Sao: Vân Hán được coi là tai tinh, chủ về thương tật, khẩu thiệt thị phi, vướng vào kiện tụng. Công danh trắc trở, bị tiểu nhân quấy nhiễu, tài lộc kém, tơ duyên sóng gió.
- Hạn: gia đạo ko im, bị phá phách, quấy nhiễu.
- Hóa giải: Vào ngày 29 âm lịch hàng tháng nên tiến hành cúng dâng sao giải hạn. Phương pháp thức: tiêu dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

 

Vận hạn năm 2018 tuổi Bính Dần và những điều chưa biết Vận hạn năm 2018 tuổi Bính Dần và những điều chưa biết
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 237

Vận hạn 2018 tuổi Bính Dần mang Thiên can Bính Hỏa tương sinh với Mậu Thổ, lại được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, báo hiệu vận quý nhân của người sinh năm 1986 vượng, khiến gì cũng được người khác trợ lực, cạnh tranh mấy cũng thuận tiện vượt qua.
Tags: 
Bình luận ()