taisao.info
share

Cô nàng nào có số sinh được quý tử

  •  Lượt xem: 344 - Ngày đăng: 04/10/2017 11:38:51


Những cô nàng thuộc một trong ba con giáp dưới đây, chắc chắn sẽ có số sinh được quý tử. Nếu bạn đang có người yêu là các cô nàng này thì phải nhanh tay giữ lấy nhé. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tuổi Ngọ

Trời sinh ra cô nàng cầm tinh con Ngựa có tính tình hoạt bát, lại sống rất cởi mở và vô cùng hồn nhiên nên họ luôn nhận được sự chú ý lớn từa mọi người, đặc biệt là từ những người bạn khác giới.

Mặc dù trời sinh bản tính táo bạo và phóng khoáng nhưng ngay sau khi kết hôn, những cô nàng tuổi Ngọ trở nên trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều. Các nàng trở thành những người rất biết chăm lo cho gia đình.

Điều may mắn hơn đến với người tuổi Ngọ khi thượng đế mang đến cho các nàng một người chồng rất hoàn hảo, họ rất biết yêu vợ thương con. Bởi vậy, cuộc sống sau hôn nhân của những cô nàng tuổi Ngọ sẽ vô cùng tươi sáng, đặc biệt là sau khi sinh các nàng con đầu lòng. Nếu sinh được con trai, sẽ có gia đạo bình yên, sự nghiệp vươn lên đỉnh cao. Nếu sinh tiểu công chúa, tài lộc tự đến cửa nhà, tài sản ngày càng nhiều, cứ thể hưởng phúc đến cuối đời.

Tuổi Sửu

Cô nàng tuổi Sửu được trời phú cho bản tính cần cù, chịu thương chịu khó, chăm chỉ trong công việc nên được rất nhiều người xem trọng. Tuy nhiên, cũng bởi vì thời trẻ không được may mắn nên những người tuổi Sửu khó gặp được thành công.

Mặc dù vậy, số mệnh lại rất đặc biệt ưu ái khi ban cho các quý cô tuổi Sửu người chồng như ý, nhờ đó mà cuộc sống sau hôn nhân vô cùng hạnh phúc, đặc biệt là sau khi sinh quý tử. Nếu sinh con trai tương lai sẽ thăng quan tiến chức, có khả năng lãnh đạo. Ngược lại, nếu hạ sinh bé gái, cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, tiền tài danh vọng như ý nguyện.

Tuổi Dậu

Quý cô tuổi Dậu sở hữu trí tuệ, khéo léo và tinh tế hơn người, cộng thêm sự may mắn trời ban, cuộc sống của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuổi thanh xuân của cô nàng tuổi Dậu trải qua khá nhiều vất vả, khó khăn nhưng với tài năng vốn có, họ đều vượt qua một cách dễ dàng.

Đặc biệt, sau khi thành gia lập thất, nếu quý cô tuổi Dậu hạ sinh bé trai, sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió, gia đạo an yên, tiền đồ xán lạn. Nếu hạ sinh con gái là một điềm báo tiền tài đang chuẩn bị gõ cửa.

Bên cạnh đó các quý cô cần có chế độ sinh hoạt hợp lý, bổ sung các dưỡng chất để có sức khỏe tốt. 

>> Tham khảo danh sách các sản phẩm bảo vệ sức khỏe tại giathuochapu.com

GIÁ THUỐC HAPU - cung cấp thuốc sỉ giá rẻ nhất chợ thuốc Hapu

Cô nàng nào có số sinh được quý tử Cô nàng nào có số sinh được quý tử
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 344

Những cô nàng thuộc một trong ba con giáp dưới đây, chắc chắn sẽ có số sinh được quý tử
Bình luận ()