taisao.info
share

Mắt trái giật ở nữ xui hay hên

  •  Lượt xem: 291 - Ngày đăng: 15/09/2017 13:57:09


Mắt trái giật ở nữ xui hay hên? Bạn đang băn khoăn lo lắng liệu rằng có điềm gì xảy ra với mình không? Hãy để chúng tôi giải đáp giúp bạn câu hỏi này.

Mắt trái giật ở nữ xui hay hên

Mắt trái giật hên hay xui còn dựa vào ngày giờ và giới tính mới có thể quyết định được. Theo thế giới tâm linh thì mắt trái giật ở mỗi cung giờ sẽ có một điềm báo khác nhau. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Mắt trái giật ở nữ lúc 1h – 3h sáng

Nháy mắt trái vào cung giờ này sẽ có chuyện không tốt đến với bạn, có thể là chuyện gia đình, vợ chồng. Đừng lo lắng quá, hãy giải quyết mọi việc từ từ từng bước một.

Mắt trái giật ở nữ xui hay hên

Mắt trái giật ở nữ lúc 3h – 5h sáng

Mắt trái bạn giật vào khoảngt hời gian này sẽ có điềm báo dự tính rằng những kế hoạch sắp tới của bạn sẽ nhanh chóng trở thành sự thật. Hãy tận dụng cơ hội thật nhanh kẻo không thì tài lộc sẽ bay mất đi.

Mắt trái giật ở nữ lúc 5h – 7h sáng

Nếu như ở cung giờ trên gặp chuyện không lành thì đến cung giờ này bạn có thể yên tâm vì đang có người nhớ về bạn. Có thể là người yêu, cũng có thể là một người đang thầm thương trộm nhớ bạn.

Nháy mắt trái ở nữ lúc 7h – 9h sáng

Một tin không tốt đến với bạn; có người đang nói xấu hay khó chịu về bạn.

Mắt trái giật ở nữ xui hay hên

Nháy mắt trái ở nữ lúc 9h – 11h trưa

Đây là một tin tốtđến với bạn, có người bạn đang nhớ về bạn và muốn rủ bạn đi ăn uống. Hoặc có thể là một người khác giới đang theo đuổi bạn.

Nháy mắt trái ở nữ lúc 11h – 13h

Có quý nhân đang giúp đỡ bạn, những việc đang suy tính hay những đề nghị với cấp trên đều được giải quyết. Đây là một tin tốt, hãy cảm ơn người đã giúp đỡ bạn.

Nháy mắt trái ở  nữ lúc 13h – 15h

Ai đó đang nhắc về bạn, hoặc cũng có thể có người đang ca ngợi về bạn với người khác.

Nháy mắt trái ở nữ lúc 15h – 17h

Nếu bạn nháy mắt vào khoảng thời gian này thì đang có một tin tốt đến với bạn về vấn đề tình cảm. Bạn cứ đợi tin tốt lành này nhé, sẽ sớm đến với bạn thôi.

Giật mắt trái ở nữ lúc 17h – 19h

Đây là báo hiệu có người muốn đến nhà bạn bàn chuyện công việc, hợp tác giữa hai bên. Ngoài ra, nháy mắt ở cung giờ này cũng là điềm báo về tình yêu, bạn nên cẩn thận những quan hệ ngoài luồng không mong muốn.

Trên đây, mình đã giải mã toàn bộ những cung giờ nếu bạn nháy mắt trái có thể là hên nhưng cũng có thể là xui.

>>> Xem thêm: Nháy mắt phải hên hay xui

Đây chỉ là những điềm báo theo thế giới tâm linh, bạn không nên tin quá vào những điều này làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

 

 

Mắt trái giật ở nữ xui hay hên Mắt trái giật ở nữ xui hay hên
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 291

Mắt trái giật ở nữ xui hay hên
Bình luận ()