taisao.info
share

Amazon sẽ tạo ra các thiết bị chuông cửa tối ưu nhất hỗ trợ shipper

  •  Lượt xem: 58 - Ngày đăng: 03/01/2019 15:26:00


Đúng vậy sau nhiều năm tháng sát cánh bên khách hàng thì amazon đã nghĩ tới nâng cao chất lượng sản phẩm của mình bằng cách cải thiện hệ thống chuông gọi tại mỗi nhà mà shipper sẽ giao để mọi người có được an tâm khi sử dụng dịch vụ của Amazon

Đây là một tin chính xác và họ đã nghĩ tới hành động này từ rất lâu, việc chế tạo một chiếc chuông cửa có thể tự động mở cửa nhà khách hàng sẽ giảm rủi ro mất đơn hàng khi vận chuyển. Trong quá khứ thì Amazon đã xảy ra nhiều vụ khách bị mất đơn khi vận chuyển nên phía Amazon đã có biện pháp để giải quyết vấn nạn này.

Những chiếc chuông cửa thông minh được Amazon tạo ra hỗ trợ các nhân viên vận chuyển

Chuông cửa thông minh

CHUÔNG CỬA THÔNG MINH SẼ GIÚP BẢO ĐẢM AN TOÀN CÁC ĐƠN HÀNG VẬN CHUYỂN

Mối lo mất hàng từ trước tới nay không chỉ có Amazon mà bất kì hãng lớn nào cũng có chung mối lo này. Khách hàng có thể vắng nhà và shipper thì thường dao hàng không định kì trong ngày, bởi vậy có nhiều lúc các shipper đến nhà và không gặp được chủ nhân, họ không biết phải sử lí ra sao với gói hàng. Họ không thể mang gói hàng quay trở lại nơi sản xuất hoặc để tạm ở nhà dân được vì như thế thì nguy cơ mất gói hàng là rất cao. Cũng thật may mắn khi mới đây Amazon đã phối hợp với Ring để tạo ra những mẫu chuông cửa thông minh có thể tự động mở ra vào cho nhân viên shiper dao hàng mà không gặp bất kì khó khăn nào, nhờ chiếc chuông này thì có lẽ anh em shipper sẽ đỡ vất vả hơn nhiều đó.

Xem thêm :

CHUÔNG CỬA THÔNG MINH SẼ GIÚP TIẾP KIỆM CÔNG SỨC CHO NGƯỜI VẬN CHUYỂN

shipper vận chuyển hàng

Đúng vậy, bạn nghĩ sao nếu shipper thường xuyên bị khách hàng báo vắng mặt, đây thật sự là một điều khó chịu với các shipper vì họ sẽ rất mất thời gian và công sức. Thông qua chiếc chuông báo này thì shipper sẽ chủ động được chủ nhà cấp mã thẻ đặc biệt để tự do ra vào, như vậy sẽ vừa có sự tin tưởng từ chủ nhà và shipper mà gói hàng cũng được dao đúng nơi đúng thời điểm tránh bị mất cắp và tốn công sức đi lại của shipper nữa đó. Công nghệ chuông cửa thông minh này được áp dụng ở bên Mỹ khá là nhiều còn ở Việt Nam hi vọng trong tương lai cũng sẽ có các thiết bị này để giúp đỡ shipper hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Nguồn : https://chuonggoi.net/amazon-se-tao-ra-chiec-chuong-cua-thong-minh-co-the-tu-dong-mo-cua-nha-khach-hang/

Tags: 
Bình luận ()