taisao.info
share

Câu chuyện tình yêu: Hãy cho anh một cơ hội em nhé, dù là nhỏ nhoi nhất em à!

  •  Lượt xem: 863 - Ngày đăng: 30/06/2014 17:30:37


    Em vẫn luôn là người anh yêu nhất, cho dù trái đất này ngừng quay

    Anh không mong rằng em sẽ đọc được những dòng tâm sự này của anh! Anh cũng chẳng mong một ngày nào đó em nhận thấy rằng em luôn là người anh yêu nhất, dù cho trái đất có ngừng quay.

    Em biết không, anh đang nhớ em nhiều lắm! Nhớ nụ cười, nhớ vòng tay ấm áp anh ôm em mỗi lúc lạnh, nhớ bờ vai em tựa vào vai anh, nhớ những lần nắm tay em đi dạo trong những đêm,... nhớ nhiều lắm. Nhưng em đâu biết được, vì bây giờ đối với em anh chẳng còn là gì cả. Đôi lúc anh muốn nhắn một tin nhắn cho em với mong muốn biết em đang làm gì, nhưng lại sợ, sợ làm phiền em, sợ làm em bực bội. Và còn sợ không có sự hồi âm của em làm anh hụt hẫng.

 

Câu chuyện cảm động về tình yêu: Em hãy cho anh một cơ hội em nhé, dù là nhỏ nhoi nhất

Câu chuyện cảm động về tình yêu: Em hãy cho anh một cơ hội em nhé, dù là nhỏ nhoi nhất

 

    Hơn một tháng nay anh không liên lạc với ai, cũng chẳng cần ai quan tâm cả! Nhiều lúc thấy trống vắng, lục lại hộp thư đến trong điện thoại, đọc những dòng tin nhắn mà trước đây em gửi cho anh, chỉ muốn chạy đến nhà em với mong muốn em sẽ yêu thương anh một lần nữa. Nhưng muộn rồi, chắc bây giờ em đã tìm được người khác em nhỉ! Có lần anh còn mong em sẽ nhớ đến khoảng thời gian hạnh phúc trước đây rồi quay lại với anh. Và cũng có lần anh đã mong em sẽ nhớ đến anh, dù chỉ một chút thôi.

    Em à! Ngày em bỏ đi, em có biết rằng anh đã không còn đủ kiên nhẫn để chịu đựng được sự mất mát quá lớn đó không? em có biết rằng anh đã làm điều mà ai cũng cho là ngu ngốc không? Anh thất bại rồi em à! Anh tưởng rằng sẽ quên được em, nhưng anh đã sai khi đã có những suy nghĩ đó. Và anh cảm thấy mình đã phản ứng quá nóng vội về những dòng tâm trạng status của em ở trên mạng xã hội facebook. Anh đã không suy nghĩ thật kỹ và đưa ra một quyết định ngu ngốc nhất của cuộc đời mình. Phải chăng đây là quả báo mà ông trời đã đẩy đến cho anh, để rồi đây anh cảm thấy đau khổ và có lỗi với em nhiều lắm. 

    Giờ đây anh chỉ mong sao em cho anh một cơ hội để anh có thể trả nợ hết ân tình khi xưa anh còn nợ em, em nhé! Chuyện của chúng ta trước đây hãy xem như một trang giấy trắng em à, để anh có thể viết lên đó những gì trước đây anh còn nợ em, những lỗi lầm mà anh đã không phải với em em nhé! Em hãy cứ coi như anh là một thí sinh dự một cuộc thi và em là ban giám khảo, một người ra đề thi em nhé, anh không cần em phải yêu anh ngay lúc này và anh cũng có thể bị đánh trượt bất cứ lúc nào nếu nhưng anh hoàn thành không tốt bài thi của mình mà em. Hãy cho anh một cơ hội em nhé, dù là nhỏ nhoi nhất! 

Câu chuyện tình yêu: Hãy cho anh một cơ hội em nhé, dù là nhỏ nhoi nhất em à! Câu chuyện tình yêu: Hãy cho anh một cơ hội em nhé, dù là nhỏ nhoi nhất em à!
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 863

Anh không mong rằng em sẽ đọc được những dòng tâm sự này của anh! Anh cũng chẳng mong một ngày nào đó em nhận thấy rằng em luôn là người anh yêu nhất, dù cho trái đất có ngừng quay.
Bình luận ()