taisao.info
share

Top phim hình sự xã hội đen hay nhất

  •  Lượt xem: 505 - Ngày đăng: 07/11/2017 15:13:07


Top phim hình sự xã hội đen hay nhất của đài TVB mà bạn không nên bỏ qua. Rất nhiều những bộ phim pha an của TVB đã đi sâu vào tâm trí khán giả bởi nội dung được đầu tư xây dựng quá tuyệt vời. Dù đã nhiều năm tháng trôi qua thế nhưng những bộ phim này không bao giờ hết Hot và được khán giả tìm kiếm xem lại rất nhiều.

 

Những bộ phim hình sự xã hội đen hay nhất

 

1. Hồ Sơ Trinh Sát

 

Đây là bộ phim từng làm mưa làm gió điện ảnh Hong Kong một thời. Bộ phim là những vụ án vô cùng rùng rợn cần tìm ra lời giải đáp. Để có thể tìm ra câu trả lời, các cảnh sát Hong Kong đã phải hy sinh rất nhiều. Hạnh phúc gia đình thậm chí là cả tính mạng của họ. Bộ phim sau khi phát sóng đã giành được những thành công vô cùng lớn. Hàng loạt các diễn viên trẻ tuổi đều trở nên nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim này.

 

phim hình sự xã hội đen

 

2. Lực Lượng Phản Ứng

 

Đây là bộ phim hình sự xã hội đen dài tập được đầu tư rất lớn vào những năm 1998. Sự xuất hiện của những cái tên như: Âu Dương Chấn Hoa, Quan Vịnh Hà, Đằng Lệ Minh, Ngụy Tuấn Kiệt... lúc bấy giờ khiến cho bộ phim vô cùng được chú ý. Nội dung bộ phim xoay quanh những nữ cảnh sát dũng cảm kiên cường. Hàng loạt những màn đấu súng đầy căng go giữa lực lượng cảnh sát và thế giới ngầm khiến cho khán giả phải thốt tim. Bộ phim trở thành một cơn sốt trên khắp cả nước vào thời điểm đó.

 

 

3. Bằng Chứng Thép

 

Đây cũng là một trong những dự án phim hình sự xã hội đen vô cùng thành công. Tổ Trọng án lần lượt phá hàng loạt vụ án bí ẩn khiến khán giả vô cùng phấn khích. Không chỉ đầu tư về phần nội dung, dàn diễn viên cũng là một trong những yếu tố rất được chú trọng. Thành công liên tiếp trong cả 3 phần đã chứng minh được sức hút của những bộ phim điều tra phá án không bao giờ giảm nhiệt.

 

Top phim hình sự xã hội đen hay nhất Top phim hình sự xã hội đen hay nhất
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 505

Top phim hình sự xã hội đen hay nhất của đài TVB mà bạn không nên bỏ qua. Rất nhiều những bộ phim pha an của TVB đã đi sâu vào tâm trí khán giả bởi...
Bình luận ()