taisao.info
share

Kiếm tiền từ đăng status trên Face book

  •  Lượt xem: 89 - Ngày đăng: 18/09/2018 17:32:10


Mạng xã hội Facebook nhiều khả năng sẽ cho phép người sử dụng kiếm tiền từ mỗi bài đăng mà người dùng đăng trên trang cá nhân của mình.

>> Xem ngay: Bộ icon facbook 2018 mới nhất

Cho dù mạng xã hội Facebook chỉ là một xã hội ảo, thế nhưng, Mark Zuckerberg cùng đội ngũ kỹ thuạt của mình đang hoàn thiện và đưa Facebook trở thành một nơi tương tác, hoạt động giống như ngoài đời thực. Mạng xã hội với hơn 1 tỷ người sử dụng này đang mang đến những công cụ hữu ích mà bất kỳ người dùng nào mong muốn. Thậm chí, trong tương lai, người dùng cá nhân cũng có thể kiếm tiền từ mỗi tương tác của họ, hay đơn giản chỉ là một bài đăng trên bảng tin.

Mới đây, Facebook đã thăm dò ý kiến người dùng về những cách kiếm tiền, quảng bá, chia sẻ lợi nhuận từ mỗi bài đăng có gắn liền quảng cáo trên mạng xã hội này. Cuộc khảo sát yêu cầu người dùng hứa hẹn sẽ đem tới những mục tiêu tạo ra doanh thu khác nhau dành cho Facebook, cũng như mang lại những lợi nhuận ban đầu cho người dùng. Tính tương tác sẽ được nâng cao và các “công dân” Facebook sẽ có thêm thu nhập.

Nếu mỗi bài đăng của người dùng sở hữu nội dung hay, thu hút nhiều người khác cùng hành động và phù hợp với việc chạy quảng cáo, Facebook sẽ trả một khoản tiền tương xứng. Cách làm này tương tự như Youtube với mỗi video mà các cá nhân, nhóm hay một tổ chức sản xuất mà không vi phạm vấn đề bản quyền. Facebook cũng đang mở rộng mạng lưới video của mình và một tính năng kiếm tiền được áp dụng với các đối tác lớn.

Đối với người dùng cá nhân, Facebook cũng đang thử nghiệm khá nhiều tính năng. Sau khi xem mỗi một video, Facebook sẽ đề xuất những đoạn quảng cáo tương ứng, tương tác một cách tốt nhất, từ đó tạo ra doanh thu cho chính công ty này. Người dùng đăng tải video cũng sẽ được chia sẻ một khoản doanh thu từ đối tác của Facebook.

Hiện chưa rõ, Facebook sẽ đưa tính năng này vào sử dụng hay không, tuy nhiên, việc kiếm tiền sẽ giúp lượt tương tác trên mạng xã hội này tăng cao. Đặc biệt là trước xu hướng hạn chế chia sẻ lên Facebook trong thời gian gần đây, khi nhu cầu bảo mật cá nhân tăng lên.

Kiếm tiền từ đăng status trên Face book Kiếm tiền từ đăng status trên Face book
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 89

Mạng xã hội Facebook nhiều khả năng sẽ cho phép người sử dụng kiếm tiền từ mỗi bài đăng mà người dùng đăng trên trang cá nhân của mình
Tags: 
Bình luận ()