taisao.info
share

Phần mềm xử lý video chuyên nghiệp dành cho Windows và Mac

  •  Lượt xem: 786 - Ngày đăng: 17/07/2014 17:16:42


    Wonder Video Editor không chỉ cho phép người dùng tạo hiệu ứng đẹp mắt trên những đoạn video sẵn có, mà còn cho phép tạo những video trình diễn slide từ hình ảnh của riêng mình. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm đó là hỗ trợ cả Windows lẫn máy tính Mac.

 

  Wondershare Video Editor là phần mềm chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các công cụ để thêm các hiệu ứng đẹp mắt và độc đáo lên trên file video hoặc tạo ra những file slide trình diễn ảnh với các hiệu ứng chuyển ảnh đẹp mắt. 
 
 
  Đặc biệt, file video sau khi được phần mềm xử lý có thể dễ dàng upload và chia sẻ lên YoutubeFacebook, hoặc có thể sử dụng dễ dàng trên nhiều thiết bị di động khác nhau. Một ưu điểm khác của WonderShare Video Editor đó là hỗ trợ cả máy tính chạy Windows lẫn Mac.
 
  Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm
 
  Mặc định Wondershare Video Editor có giá bản quyền 49,99USD, trong khi đó phiên bản sử dụng thử của phần mềm lại hạn chế về tính năng sử dụng. Hiện tại hãng phần mềm Wondershare đang có chương trình khuyến mãi cho phép người dùng nhận mã bản quyền miễn phí của phần mềm.
 
  Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình khuyến mãi này:
 
  - Bạn có thể download dễ dàng phần mềm tại trang chủ của Wondershare Video Editor cho 2 phiên bản windows và Macbook.
 
  - Tiếp theo, truy cập trang chủ điền thông tin họ tên và địa chỉ email vào khung tương ứng, rồi nhấn nút "Get License for Windows" để lấy bản quyền phần mềm phiên bản Windows hoặc "Get License for Mac" để lấy bản quyền phần mềm phiên bản Mac.
 
Wondershare-Video-EditorĐăng ký lấy bản bản quyền phần mềm
 
  - Chờ trong giây lát, một email được gửi đến từ Wondershare Mailer, trong đó có chứa thông tin đăng ký và mã kích hoạt bản quyền phần mềm.
 
  - Tiến hành cài đặt phần mềm. Trong quá trình cài đặt, phần mềm yêu cầu máy tính có kết nối Internet để download thêm một vài thành phân phụ cần thiết cho quá trình sử dụng. Sau khi hoàn tất cài đặt, từ giao diện hộp thoại đầu tiên của phần mềm hiện ra, bạn chọn "Full Feature Mode". 
 
Wondershare-Video-Editor
Chọn "Full Feature Mode"
 
  Từ giao diện chính của phần mềm hiện ra sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng dấu ? ở phía góc trên bên trái giao diện, chọn "Register" từ menu hiện ra. Tiếp theo, điền thông tin bạn nhận được có ở email trên, bao gồm địa chỉ email (đã sử dụng để đăng ký) và đoạn mã kích hoạt bản quyền phần mềm vào hộp thoại tương ứng hiện ra. Nhấn nút "Register" để kích hoạt.
 
Wondershare-Video-Editor
Điền mã kích hoạt
 
  Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền mà không còn gặp bất kỳ hạn chế nào về tính năng. Tham khảo các thủ thuật về máy tính cũng như các câu hỏi hấp dẫn tại website : taisao.vn. Chúc bạn vui vẻ !
Phần mềm xử lý video chuyên nghiệp dành cho Windows và Mac Phần mềm xử lý video chuyên nghiệp dành cho Windows và Mac
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 786

Wonder Video Editor không chỉ cho phép người dùng tạo hiệu ứng đẹp mắt trên những đoạn video sẵn có.
Bình luận ()