taisao.info
share

Đàn ông muốn gì khi yêu?

  •  Lượt xem: 595 - Ngày đăng: 20/06/2014 16:33:24


    Chúng ta hãy bỏ qua định kiến đàn ông chỉ muốn lên giường, muốn làm tình, vẫn còn nhiều yếu tố phi thể xác mà đàn ông mong muốn người phụ nữ của mình đáp ứng được.

 

Đàn ông thích gì khi yêu

Đàn ông thích gì khi yêu?

 

    Muốn bạn đôi khi chủ động trả tiền

    Tất nhiên đàn ông luôn trả tiền khi ra ngoài với bạn gái không phải điều bất thường, thậm chí là phổ biến, dẫu thế, không ít trong số họ hy vọng nửa kia của mình ít nhất là đôi khi sẽ chủ động trả tiền khi hai người đi với nhau.

     Tại sao? Bởi ngoài mối quan hệ yêu đương, anh ấy còn là người bạn gần gũi, thân thiết nhất. Có công bằng không khi để bạn thân trả tất cả mọi chi phí của bạn? Thêm nữa, hãy tỏ ra bạn là người phụ nữ độc lập. Thi thoảng nuông chiều anh ấy bằng lời đề nghị để em trả tiền cho.

     Muốn bạn thi thoảng là người chủ động lên kế hoạch

     Đàn ông thích những phụ nữ xông xáo, không ngại gánh trách nhiệm. Hãy là người lên kế hoạch chọn nhà hàng, không ngại đưa ra ý kiến trong các cuộc nói chuyện. Tất nhiên một cô gái có khả năng thích nghi cao dễ khiến đàn ông thiện cảm nhưng sẽ ấn tượng hơn nữa nếu họ thấy ở bạn sự quyết đoán. Đừng ngại bày tỏ cảm xúc và đưa ra quyết định.

     Muốn cảm giác được như người hùng

     Bởi họ là phái mạnh nên luôn muốn là chỗ dựa vững chắc cho cô gái của mình. Bạn có thấy cách chàng nhiệt tình dựng lều khi hai người đi du lịch sinh thái hay không? Đã bao giờ chàng nhấc bổng bạn lên, nâng niu bạn trên đôi tay rắn chắc? Không gì tăng thêm sức mạnh cho họ tốt hơn một lời khen của phụ nữ. Nếu bạn cho họ cảm giác họ là người hùng, thì họ sẽ cho lại bạn cảm giác bạn là thứ sinh vật xinh đẹp nhất thế gian.

Đàn ông muốn gì khi yêu? Đàn ông muốn gì khi yêu?
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 595

Chúng ta hãy bỏ qua định kiến đàn ông chỉ muốn lên giường, muốn làm tình, vẫn còn nhiều yếu tố phi thể xác mà đàn ông mong muốn người phụ nữ của mình đáp ứng được.
Bình luận ()