taisao.info
share

Phim hoạt hình Pony Bé Nhỏ có những nhân vật nào

  •  Lượt xem: 378 - Ngày đăng: 23/10/2017 15:03:18


My Little Pony: The Movie – Pony Bé Nhỏ là bộ phim thuộc thể loại hoạt hình đáng yêu thu hút được sự quan tâm và chú ý của các gia đình vào dịp cuối tuần vừa qua.

Bộ phim tinh cam này với thông điệp kể về tình bạn, tình thân với các màu sắc vô cùng bắt mắt và có phần âm nhạc vô cùng sôi động đã đưa các gia đình vào những không gian điện ảnh thần tiên đầy thú vị. Cùng khám phá qua về các nhân vật đáng yêu trong bộ phim tinh cam này nhé!

1. Công chúa Twilight Sparkle thông minh

Nhân vật công chúa Twilight Sparkle là cô bé đại diện cho những điều kì diệu của phép thuật. Cô bé này rất xinh đep, lại giỏi giang, và đặc biệt cô bé luôn đối xử rất tốt với những người bạn của mình.

Đặc điểm: Có sừng.

Màu sắc đặc trưng: Tím.

2. Rainbow Dash nhanh nhẹn

Nhân vật Rainbow rất dũng cảm, táo bạo và đặc biệt lúc nào cũng tràn đầy năng lượng vô cùng tự tin. Rainbow phát ra bom cầu vồng là khả năng đặc biệt của cô bé. Tâm hồn của cô bé đại diện cho lòng trung thành.

Đặc điểm: Bộ lông đuôi 7 sắc cầu vồng.

Màu sắc đặc trưng: Xanh da trời.

3. Applejack chăm chỉ

Nhân vật Applejack là một người rất đáng tin cậy, trung thành và cũng là người luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai gặp khó khăn. Tâm hồn của cô bé là đại diện cho sự trung thực.

Đặc điểm: dễ thương vô đối.

Màu sắc: vàng.

4. Pinkie Pie vui tính

Là một cô bé luôn luôn lạc quan và vô tư trong bất kì hoàn cảnh nào. Nhân vật giải trí cô nàng đặc biệt yêu thích ca hát và mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người. Chính vì vậy cô nàng là đại diện cho niềm vui.

Đặc điểm: luôn vui vẻ.

Màu sắc: màu hồng.

5. Fluttershy nhút nhát

Cô bé có một trái tim tràn đầy lương thiện và tình yêu thương. Bởi vậy cô nàng là hiện thân của lòng tốt.

Đặc điểm: Đuôi màu hồng tím.

Màu sắc: Vàng – Hồng tím.

Phim hoạt hình Pony Bé Nhỏ có những nhân vật nào Phim hoạt hình Pony Bé Nhỏ có những nhân vật nào
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 378

My Little Pony: The Movie – Pony Bé Nhỏ là bộ phim thuộc thể loại hoạt hình đáng yêu thu hút được sự quan tâm và chú ý của các gia đình vào dịp cuối tuần vừa qua.
Bình luận ()