taisao.info
share

Những lý do giải thích tại sao khi yêu con gái lại thích cắn con trai.

  •  Lượt xem: 807 - Ngày đăng: 21/05/2014 10:49:49


    Tại sao khi yêu con gái thường rất hay thích cắn người bạn trai của mình? đây chắc là câu hỏi của rất nhiều chàng trai đang yêu

 
    Tại sao khi yêu, con gái thường hay cắn con trai? sao con gái lại thích như vậy? đây chắc là một câu hỏi mà rất nhiều chàng trai đang yêu cũng đều hỏi. Vậy tại sao con gái lại có sở thích đặc biệt này, sau đây hãy cùng tại sao đi tìm hiểu nguyên nhân này nhé.

    1. Chứng minh sự tiếp xúc thân mật giữa hai người

    Tâm lý của nàng ở đây là: Em có thể làm đau anh, nhưng chắc chắn anh sẽ không làm đau em. Hơn nữa nàng cũng không thật sự cắn mạnh đến mức để bạn phải chảy máu, nàng chỉ cắn khi thấy thực sự đã tin tưởng bạn. Điều này cũng tương tự như đôi lúc hai chàng trai thân nhau lắm thì đấm nhau nhiều vậy.

    2. Hành động này thay thế cho lời nói em yêu anh

    Mỗi lần cắn của nàng đều có hàm ý cả đấy. Đây là một hành vi tấn công bao hàm sự thân thiết và tình yêu của nàng dành cho bạn, tuy nhiên nàng che đậy quá khéo nên bạn không nhận ra thôi.

 

Tại sao khi yêu con gái thường hay cắn con trai

Khi yêu, con gái hay cắn con trai

 

    3. Đôi khi đây là biểu hiện của làm nũng

    Bạn đã bao giờ nhận được lời cảnh báo nũng nịu từ nàng chưa? - Cẩn thận không em cắn đó nhé!

    4. Tìm thấy một vài cảm giác mới lạ khi được cắn yêu đối phương

    Nhiều khi cắn bạn xong nàng có cảm giác rất sung sướng, vì vậy cắn bạn chính là cách nàng chọn để tặng cho mình một kích thích tố, khiến mọi việc trở nên thú vị hơn.

    5. Chứng tỏ sự sở hữu

    Dường như nàng cắn bạn một phần là để thể hiện sự khống chế của nàng với bạn, cũng như bày tỏ sự sở hữu đặc quyền của mình.

    6. Để lại vết tích của tình yêu

    Nhìn thấy vết tích mình để lại trên cánh tay hay môi người mình yêu, các nàng thường âm thầm thích thú, tuy nhiên những vết cắn cũng không lưu lại quá lâu. Vì vậy nếu thực sự nàng cần một dấu vết để đời thì có lẽ hai bạn thích hợp hơn với hình thức xăm mình.

 

Những lý do giải thích tại sao khi yêu con gái lại thích cắn con trai. Những lý do giải thích tại sao khi yêu con gái lại thích cắn con trai.
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 807

Tại sao khi yêu, con gái thường hay cắn con trai? sao con gái lại thích như vậy? đây chắc là một câu hỏi mà rất nhiều chàng trai đang yêu cũng đều hỏi.
Bình luận ()