taisao.info
share

Con gái thường hay thích những chàng trai lạnh lùng?

  •  Lượt xem: 866 - Ngày đăng: 20/05/2014 09:52:42


    Nghe thì có vẻ nghịch lí nhưng hầu hết các cô gái lại rất dễ bị đốn tin trước những chàng trai lạnh lùng, mặc dù họ không quá nổi bật. Hơn nữa, họ lại có vẻ vô cùng khó khăn và không dễ tiếp cận. sau đây tại sao xin lý giải cho các bạn vấn đề này.

    Bí ẩn và thu hút

    Có lẽ, đây là một trong số những tiêu chí đầu tiên mà các nàng để ý đến các chàng trai dán mác lạnh lùng. Sự ít nói, có vẻ bất cần của chàng lại càng khiến cho các nàng xuýt xoa, cảm thấy khó đoán, không biết nên làm gì cho phải và rất dễ bị cuốn hút theo. Thế nên, việc các nàng tò mò, bắt đầu bay bổng trí tưởng tượng của mình và lập kế hoạch chinh phục chàng cũng là một điều dễ hiểu. Vì bản năng của con người là thích thử thách bản thân mà, phải không?

    Chín chắn và đứng đắn

    Một chàng trai lạnh lùng dĩ nhiên luôn có vẻ khác xa và trái ngược hoàn toàn so với những chàng bà tám và dẻo miệng. Từ trước đến giờ, người ta vẫn thường hay nói rằng con gái yêu bằng tai. Tuy nhiên, các cô gái giờ đây thường có tư tưởng trọng những chàng trai đứng đắn, kiệm lời hơn vì bản thân có một cảm giác an toàn hơn là so với các chàng trai thiếu chín chắn, trẻ con và thích làm trò giữa chốn đông người.
 
 
Con gái thường hay thích nhưng người đàn ông lạnh lùng
 
Phụ nữ thích đàn ông lạnh lùng?
 
 
   
    Sự nhã nhặn, lịch thiệp đáng để tâm

    Con trai lạnh lùng nên chàng thường thích thể hiện bằng hành động hơn là lời nói. Lạnh lùng ở đây không hoàn toàn là một trái tim băng giá như người ta vẫn thường hay tưởng tượng. Dĩ nhiên, các chàng lạnh lùng cũng không muốn người khác đánh giá sai về mình chỉ bởi vẻ bên ngoài nên họ sẽ có những hành động chuẩn mực, lịch thiệp khiến các nàng cảm thấy dễ chịu và được tôn trọng hơn là những trò gây chú ý thường nhật. Sự vừa níu vừa buông này của các chàng khiến các nàng cảm thấy rung rinh và dễ bị một thứ mang tên nỗi nhớ ám ảnh hơn bao giờ hết…

    Một trái tim ấm áp ẩn chứa bên trong

    Thật kì lạ là hầu hết những chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng đều có một trái tim ấm áp bên trong thay thế và sống rất tình cảm, dù cho bạn có muốn tin điều đó hay không. vậy bạn đã bao giờ hỏi tại sao lại thế chưa? Có thể sẽ có nhiều nguyên nhân khiến chàng mặt lạnh băng ở ngoài như vậy: bị tổn thương nặng nề trong tình cảm, không muốn gặp rắc rối quá nhiều, hay chỉ đơn giản là tính cách của chàng như thê...

 
những đàn ông lạnh lùng thường rất quyến rũ
 
 Đàn ông lạnh lùng thường ẩn chưa một trái tim ấm áp
 
 
    Chính vì vậy, các cô nàng thường ít bao giờ chịu bỏ cuộc trước những chàng trai đầy sức hấp dẫn này, vì họ luôn khiến cho các nàng cảm thấy mình là người quan trọng, sẽ đến đánh thức sự ấm áp trong tâm hồn của những chàng trai.

    Kiêu ngạo, hờ hững một cách kì lạ

    Trong tình yêu, vốn dĩ luôn tồn tại những điều phi lí mà con tim khó có thể giải thích. Chính vì vậy, không phải lúc nào việc bày tỏ tình cảm, hồ hởi vồ vập sẽ khiến các nàng dễ bị đổ đâu nhé. Chính sự kiêu ngạo, hững hờ một chút sẽ khiến các nàng trở nên nhỏ bé, mong manh và dễ bị trúng mũi tên từ thần Cupid hơn bao giờ hết. Dù sao thì, một chàng trai có vẻ lạnh lùng luôn là một ẩn số đối với các cô nàng, khiến các cô nàng để tâm nhiều hơn là những chàng trai quá yếu đuối, nhút nhát hay lắm lời đấy!
 
 
Con gái thường hay thích những chàng trai lạnh lùng? Con gái thường hay thích những chàng trai lạnh lùng?
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 866

Bạn đã bao giờ hỏi tại sao con gái lại thích con trai lạnh lùng chưa? trong cộc sống hàng ngày thì thường thấy những người đàn ông lạnh lùng thường quyến rũ
Bình luận ()