taisao.info
share

Có Phải Phụ Nữ Thích Yêu Đàn Ông Hư ?

  •  Lượt xem: 840 - Ngày đăng: 28/03/2014 11:13:17


    Người ăn không hết kẻ lần chẳng ra, trong thực tế đàn ông hư thường có rất nhiều "gấu". Câu nói đàn ông không hư, phụ nữ không yêu xem ra có vẻ đúng. Nhưng thực tế thì thế nào nhỉ?

 

    Đặc điểm của những người đàn ông hư là: da mặt dày, to gan, nói dối rất chân thật, không bị gò bó về đạo đức, thủ đoạn quỷ kế nhiều, một khi có cơ hội thì cứ tiến tới trước, "để sau tính tiếp", không cần chịu trách nhiệm. Mà những đặc điểm này thì lại hoàn toàn đánh trúng điểm yếu của các quý cô.

    Giả sử một người đàn ông tốt và một người đàn ông hư có điều kiện tương đương cùng gặp một cô gái, thì khả năng sát thương của người đàn ông hư sẽ mạnh gấp n lần.

 

Con gái thích trai hư nhiều hơn

Thường thì Phụ nữ dễ bị Đàn ông hư quyến rũ

 

Thứ nhất: tỷ lệ bản lĩnh của người đàn ông tốt sẽ nhỏ hơn rất nhiều, đàn ông tốt trước khi bắt đầu theo đuổi sẽ suy nghĩ đến vấn đề trách nhiệm, cho nên không hoàn toàn hợp ý sẽ không theo đuổi, điều kiện trước mắt không chín muồi cũng không thể theo đuổi, đối tượng đã có bạn trai cũng không thể theo đuổi. Bối cảnh tương lai không thuận lợi (ví dụ như không cùng thành phố) cũng không thể theo đuổi, cho nên hạn chế rất nhiều. Nhưng đàn ông hư thì ngược lại, không có ý định chịu trách nhiệm, chỉ cần đối phương có một chút nhan sắc hay dễ dàng tiếp cận một chút thì nhất thiết là làm quen trước rồi tính sau.

Thứ hai: đàn ông tốt thường thành thật, không có tiền và không có mối quan hệ cũng thành thực mà khai báo, đối với khuyết điểm của nữ giới cũng thẳng thắn bộc lộ, nên luôn luôn làm cho chị em thất vọng. Nhưng đàn ông hư thoải mái dối gạt vài ba câu chuyện là thể hiện được bản lĩnh siêu quần của mình rồi. Nói những lời ngon tiếng ngọt với các quý cô dễ dàng khiến cho họ như được mở cờ trong bụng. Cho rằng mình đã tìm được tri kỷ tài năng. Trong xã hội trôi nổi này, một nửa thành quả mà người đàn ông tốt nỗ lực khổ sở trong nhiều năm cũng không bằng ba phút người đàn ông hư bịa ra một câu chuyện có thể khiến cho giới nữ động lòng!

Thứ ba: người đàn ông tốt luôn muốn tôn trọng đối phương, sẽ không tìm cơ hội dựng kịch để làm điều xằng bậy. Nhưng người đàn ông hư thì thông qua những tiếng cười đùa, tán tỉnh, rượu ngon, khiêu vũ để dễ dàng kích thích sự mê muội của các quý cô, có cơ hội sẽ chiếm hữu đối phương làm của riêng. Nữ giới một khi đã mê muội rồi sẽ nhanh chóng yêu người đàn ông này. Đàn ông hư chỉ cần một lần *** thì hiệu quả luôn luôn vượt qua sự trả giá âm thầm của đàn ông tốt. Có một số phụ nữ ngốc nghếch cho rằng đàn ông đã chiếm đoạt được cô ta rồi sẽ yêu thương cô ta. Một số phụ nữ ngốc hơn nữa thì cho rằng một khi đàn ông đã chiếm đoạt được cô ta thì nhất định phải yêu người đàn ông đó. Trong bản tính của người phụ nữ vốn ẩn chứa gien di truyền về sự nhẫn nhịn chịu đựng.

Thứ tư:  đàn ông tốt luôn thật lòng yêu thương, xem trọng tình cảm của đối phương nên tâm thái rất dễ không ổn định, thường vì vài chuyện nhỏ nhặt mà tranh cãi với phụ nữ. Còn đàn ông hư thì lại nghĩ: "dù sao thì mình cũng đang chơi một trò chơi, tìm một chút kích thích thôi mà, nựng cô ta vài câu, đồng thời lại thể hiện được cá tính thành thục".

Thứ năm: kinh nghiệm hẹn hò của đàn ông hư thường hay hơn đàn ông tốt rất nhiều. Tham khảo một điều, đàn ông xấu khi có cơ hội sẽ tỏ ra bản lĩnh, cho dù không thành công cũng tích lũy được kinh nghiệm, dần dần sẽ hiểu được tâm lý của phụ nữ. Nữ giới đa phần là không lý trí, có người đúng là không hiểu nổi.

 

Hình ảnh trai hư và phụ nữ

Trai hư luôn biết cách chiều lòng phụ nữ

 

    Đàn ông hư thông qua kinh nghiệm thực chiến nhiều lần, trong những lần có cơ hội ghi nhận, sẽ đem việc thể hiện bề ngoài ra làm rất tốt. Nhưng đàn ông tốt thì ngược lại, hoàn toàn mù tịt không biết gì. Bị bỏ mặc cũng không hiểu là tại sao, còn cho rằng do thực lực bản thân chưa đủ.

Thứ sáu:  khi đôi bên cãi nhau, tính nguyên tắc và lòng tự tôn của đàn ông tốt rất cao, không dễ dàng bỏ qua cho đối phương, luôn vì những chuyện nhỏ nhặt mà không chịu nhượng bộ cho nên cuối cùng chỉ còn cách chia tay. Ngược lại đàn ông hư nhận cái sai này còn dễ hơn húp một bát cháo, luôn dễ dàng ca tụng làm cho đối phương hồi tâm chuyển ý. Tất nhiên đó là lúc anh ta chưa thấy ngán trò chơi này, nếu không cho dù phái nữ có nhượng bộ anh ta cũng sẽ tìm ra được cái cớ để chia tay. Những lúc như thế mà phụ nữ lại nhượng bộ thì càng triệt để trở thành đồ chơi cho đàn ông hư mà thôi.

Thứ bảy: đàn ông tốt tính nguyên tắc cao, mực thước, luôn thể hiện rất khuôn phép. Còn đàn ông hư một lòng theo đuổi nhiệt tình, biến hóa đa đoan thủ đoạn, thường đem lại cảm giác tươi mới cho các quý cô, một lúc nào đó bất giác bị đàn ông hư mê hoặc và khống chế mà không nhận ra.

Thứ tám: nếu như phụ nữ cho rằng hai bên không hợp nhau thì sẽ chủ động chia tay. Đàn ông tốt sẽ chỉ chọn cách quang minh chính đại, hiệu quả thực tế rất hạn chế. Đàn ông hư sẽ không chọn cách đó, mà sẽ cố gắng đến cùng, uy hiếp dụ dỗ và lợi dụng triệt để, tính chịu đựng của nữ giới cao, tình cảm đa đoan, lại rất dễ bị khuất phục trước thế mạnh, nên thường không thoát khỏi ba thủ đoạn "cáo" này của đàn ông hư.

    Đa số phụ nữ đều mưu cầu hư vinh, tính tự tôn rất mạnh, thích những lời đường mật, kỳ vọng vào cuộc sống thường không thực tế (nhất là sau khi đọc tiểu thuyết, xem những bộ phim truyền hình). Hậu quả tạo ra là những người đàn ông tốt thành thật không đạt được kỳ vọng của phụ nữ. Chỉ có những người đàn ông giỏi lừa dối mới bịa đặt ra được thế giới lý tưởng trong con mắt của những người phụ nữ mà thôi.

    Điều này giống như một bác sĩ tốt nói với bạn rằng chữa bệnh tốn rất nhiều tiền, uống rất nhiều thuốc, nhưng cuối cùng cũng không trị được tận gốc căn bệnh (tình trạng thực tế luôn luôn không giống như lý tưởng). Nhưng thầy lang trong giang hồ lừa bạn nói uống vài ba thứ thuốc, vài ngày là chắc chắn khỏi, ngoài ra còn có công hiệu làm đẹp, tăng cường sức khỏe, và một người thiếu hụt kiến thức về sức khỏe đương nhiên rất dễ mắc lừa những gã thầy lang như vậy.

    Sự khác biệt là ở chỗ: những bệnh nhân sau khi biết bị gã thầy lang lừa bịp hơn một nửa sẽ đi tìm để tính sổ. Nhưng những cô gái sau khi bị mấy tên họ Sở lừa tình thường sẽ đau khổ mà không nói ra được (cảm thấy xấu hổ, nói không rõ ràng, hoặc là trót dại thì đành chịu trận) Ngoài ra, đối với đa số phụ nữ mà nói, những người đàn ông đã chiếm hữu được cô ta sẽ có ưu thế hơn những người đàn ông khác rất nhiều (mức độ thân mật cứ tăng dần lên, đối phương vô hình chung có được quyền lực thao túng hành vi và con người của người phụ nữ, vân vân…).

    Đàn ông hư có thể làm được, vậy tại sao đàn ông tốt làm không được? Rất đơn giản, bởi vì đàn ông tốt quan tâm đến vấn đề đạo đức và tính trách nhiệm trong việc làm của mình, lo lắng băn khoăn nhiều. Đợi cho đàn ông tốt hiểu ra được điều đó, những người phụ nữ tốt đã sớm bị "lừa" mất rồi. Có nói cũng không cần thiết nữa.

Ngoài ra: đàn ông tốt mãi mãi cũng không thể làm được thái độ ôn hòa như mấy tên họ Sở. Đối với đàn ông tốt, người bạn gái luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời anh ta, anh ta luôn quan tâm đến quá khứ, hiện tại, tương lai của người mà anh ta yêu thương. Nhưng những gã họ Sở chỉ vì một chút ham vui trước mắt, đương nhiên càng dễ dàng đạt được mục tiêu và làm vừa lòng phụ nữ. Họ Sở lại càng dễ dàng nhẫn nhịn trước khuyết điểm của phụ nữ, bởi vì anh ta chỉ cần cô ta một vài ngày hay vài ba tháng, nhưng đàn ông tốt thì phải có kế hoạch cho cả cuộc đời…

Cùng Taisao.vn giải đáp những thắc mắc và chia sẻ những tâm sự cá nhân của mình với những câu hỏi tại sao về con trai, con gái, tại sao về con người và xã hội bạn nhé !

Có Phải Phụ Nữ Thích Yêu Đàn Ông Hư ? Có Phải Phụ Nữ Thích Yêu Đàn Ông Hư ?
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 840

Phụ nữ hay thích những kiểu đàn ông hư và hay bị họ trinh phục một cách dễ dàng vì lý do nào ?
Bình luận ()