taisao.info
share

Tại Sao Tôi Ăn Uống Tốt Mà Vẫn Gầy ???

  •  Lượt xem: 733 - Ngày đăng: 11/04/2014 17:21:43


    Cuộc sống nhiều khó khăn, vất vả đôi khi chúng ta không còn đủ thời gian để chăm sóc cho bản thân và gia đình. Stress khiến chúng ta có thể tăng cân hoặc giảm cân một cách đột ngột và khi để ý quan tâm đến vóc dáng cơ thể mình một chút và muốn tăng cân mà không được thì hãy tham khảo những ý kiến sau đây nhé.

    Người gầy tăng cân rất khó dù cho dùng đủ mọi cách, đối với người có tạng người mảnh mai thì việc họ gầy có thể do cơ thể không thể hấp thụ hết được các chất dinh dưỡng. Liệu bạn đã bổ xung đầy đủ cho cơ thể mình các chất dinh dưỡng cần thiết để có một thân hình đẹp hay chưa ? Chế độ ăn uống và nghỉ ngơi đối với chúng ta là rất quan trọng nó quyết định đến sức khỏe của mình. Nếu bạn thường xuyên ốm thì hãy xem lại vấn đề ăn uống nghỉ nghơi của bạn có tốt không nhé. Những bí quyến dưới đây sẽ bổ sung cho bạn những kiến thức vừa đủ để chăm sóc tốt cho bản thân và gia đình bạn.

 

Trái cây giúp tăng cân hiệu quả

Trái cây giúp bạn bổ xung vitamin một cách hiệu quả

 

Trái cây khô và sữa: Đun sôi một ít sữa với một vài quả hạnh, quả chà là, quả sung, sau đó uống lúc cò ấm.

Tập luyện, bổ sung protein: Tập luyện thể dục thể thao hàng ngày, kết hợp bổ sung protein giúp bạn duy trì sự dẻo dai, xây dựng cơ bắp và có một sức khỏe tốt. Đây là cách tốt nhất nếu bạn muốn tăng cân.

Sữa và chuối và các loại hoa quả: sữa, chuối là cả hai biện pháp tuyệt vời cho tăng cân. Bạn có thể làm sinh tố chuối, đồ uống này cung cấp cho cơ thể tất cả các chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết giúp tăng trọng lượng cơ thể. Mỗi loại hoa quả đều có những chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể của bạn nên việc thường xuyên ăn hoa quả có lợi cho quá trình tăng cân. Tuy nhiên, cũng tránh ăn quá nhiều.

 

hạt điều giúp tăng cân hiệu quả

Hạt điều chưa rất nhiều dầu tự nhiên.

 

Hạt điều, Sữa dê: Ăn hạt điều (Kaju) hoặc kẹo làm từ hạt điều thường xuyên cũng là một biện pháp rất hữu ích. Uống sữa dê thường xuyên sẽ giúp trọng lượng của bạn tăng một cách rõ rệt.

Hạnh nhân (Badam): Ngâm 10 quả hạnh (Badam) qua đêm và sáng hôm sau thì bóc vỏ để ăn cùng bơ, đường. Bạn có thể ăn như vậy mỗi ngày.

Đậu Hà Lan (Mattar) và Lạc: Kết hợp đậu Hà Lan (Mattar) trong món ăn hàng ngày của bạn sẽ rất hiệu quả trong việc đạt được trọng lượng như bạn mong đợi.

 

Hình ảnh tăng cân hiệu quả

Để đạt được thân hình đẹp thì chúng ta phải có chế độ ăn uống nghỉ nghơi hợp lý.

Ngoài việc bổ sung dinh dưỡng bằng thực phẩm hàng ngày, bạn có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có công dụng kích thích tiêu hóa, tạo cảm giác thèm ăn mà không tích nước gây hại cho sức khỏe con người. Tham khảo danh sách các sản phẩm bảo vệ sức khỏe tại giathuochapu.com

GIÁ THUỐC HAPU - cung cấp thuốc sỉ giá rẻ nhất chợ thuốc Hapu

 

    Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn có những kiến thức nhất định và khoa học để bổ xung vào những thực đơn ăn uống hàng ngày của bạn và gia đình, đem lại một sức khỏe tốt bạn nhé !

Tại Sao Tôi Ăn Uống Tốt Mà Vẫn Gầy ??? Tại Sao Tôi Ăn Uống Tốt Mà Vẫn Gầy ???
- Đánh giá: 8/10 - Lượt xem: 733

Nếu bạn là người có thân hình chưa cân đối hoặc quá gầy mặc dù bạn ăn uống cũng rất tốt thì hãy cùng tìm hiểu những gợi ý sau đây để có chế độ ăn uống hợp lý hơn cho bạn nhé.
Bình luận ()